Search
en

TLE cung cấp và lắp đặt thang máy cho công trình The Legend – dự án chung cư đầu tiên của Đại Việt Trí Tuệ

Đại Việt Trí Tuệ (DVI thành lập năm 1993) là công ty với hơn 20 năm kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc, thiết bị ngành nước, cung cấp cho các dự án khách sạn như: Daewoo, Sheraton, Nikko, Melia, chung cư như Keangnam và dự án đô thị như dự án của: Công ty cấp nước sạch Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Huế.

Đại Việt Trí Tuệ cũng là nhà sản xuất và sáng lập thương hiệu bia tươi Legend Beer – với slogan nổi tiếng có từ năm 2001 (Bia Đức trong lòng Hà Nội) nay đã mở rộng ra thành chuỗi nhà hàng Legend Beer.

Năm 2017 Đại Việt Trí Tuệ đã có màn “ra mắt” ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng chung cư với dự án The Legend. Đây là dự án phức hợp với 460 căn hộ sang trọng, hiện đại, tích hợp với các dịch vụ tiện ích nằm ngay trong hai tòa nhà, mang lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân.

The Legend là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo cho các cư dân đô thị hiện đại, những người thích một lối sống tích hợp của công việc, gia đình và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Nằm trên hai mặt đường rộng phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum,yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, The Legend mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về khu đô thị phát triển, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội. Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo giữa phong cách trang nhã, tinh tế của một công trình kiến trúc chung cư hiện đại với phong cách truyền thống của người Việt nam, ánh sáng và gió tràn đầy đến từng căn hộ.

chung-cu-the-legend-109-nguyen-tuan1be-boi

Phối cảnh khu dân cư The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Hà Nội

Trong dự án bất động sản đồ sộ này, The Legend đã kết hợp với Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long – nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn hãng Mitsubishi Electric Nhật Bản  để cung cấp 12 bộ thang máy phục vụ di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Thang máy Mitsubishi là lựa chọn hoàn hảo mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho những công trình yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề của TLE đã có kinh nghiệm qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp cả nước, đã làm tôn thêm vẻ đẹp độc đáo của The Legend.

s1

Phối cảnh thang máy trong The Legend