Search
en

TLE cung cấp và lắp đặt thang máy tại nhiều địa điểm trong khu du lịch Bà Nà

Làng Pháp, nhà ga 9,10,11,12 và nhà hàng Funicular là những công trình trong khu du lịch Bà nà Hill được TLE thực hiện vào hai năm 2015, 2016. Đây là những công trình yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, ngoài ra là những khó khăn đặc thù trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu và lắp đặt hoàn thiện.

Làng Pháp là điểm thăm quan, thắng cảnh nổi bật nhất của Bà Nà Hill. Tái hiện một nước Pháp cổ điển và lãng mạn với tổ hợp kiến trúc công trình độc đáo, Làng Pháp là nơi dừng chân thú vị của bất cứ du khách nào khi đến với Bà Nà. Tại đây, TLE đã cũng cấp và lắp đặt 14 thang máy và 2 thang cuốn.

French-village-on-Ba-Na-Hills mercure-banahills-french-village-resort-29 ba-na-hill-9

Khu làng Pháp tại Bà Nà Hill

Tiếp đó là công trình nhà ga số 9, 10, 11, 12 thuộc tuyến cáp treo Số 4 và Số 5 trên đường lên đỉnh Bà Nà, 11 thang máy, công trình nhà hàng Funicular với 4 thang máy, 6 thang cuốn cũng là những công trình quy mô khác trong cùng tổ hợp du lịch Bà Nà Hill do TLE cung cấp và lắp đặt.

cap-treo-ba-na-du-lich-da-nang-hoi-an

Nhà ga đi cáp treo

Nha-hang-Funicular

Nhà hàng Funicular 

 Đánh giá về mặt tổng thể, đây đều là những công trình có tính đặc thù cao do địa hình lắp đặt và vận chuyển nguyên vật liệu rất phức tạp. Trước khi bắt tay vào thi công, đội ngũ kỹ sư, công nhân của TLE đã có nhiều ngày làm việc, nghiên cứu hiện trường để đảm bảo sự khác biệt địa hình không ảnh hưởng đến các yếu tố kỹ thuật của công trình.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, TLE đã để lại dấu ấn trong rất nhiều công trình tầm cỡ quốc tế, trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên cả nước. TLE đã khắng định vị thế hàng đầu về năng lực cung cấp, lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng thang máy hãng Mitsubishi trên thị trường Việt Nam.