Search
en

Nexiez-S lựa chọn mới cho công trình của bạn

Ngày 8/9/2016, Thang máy Nexiez-S – Tân binh mới đầy ấn tượng trong Nexiez-Series của hãng Mitsubishi Electric Nhật Bản chính thức được giới thiệu tại TLE – Nhà phân phối chính thức thang máy thang cuốn Mitsubishi tại Việt Nam

(Xem sản phẩm Nexiez S tại đây)

Nexiez là dòng thang máy Mitsubishi  được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Sau thành công của hai sản phẩm Nexiez MRL và Nexiez MR, mới đây Mitsubishi đã nghiên cứu thành công và cho ra sản phẩm mới Nexiez – S với nhiều cải tiến kỹ thuật cũng như thân thiện hơn với người sử dụng.

Với tư cách là nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn hãng Mitsubishi Electric Nhật Bản, TLE đã có quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm mới trước khi chính thức đưa vào kinh doanh từ cuối tháng 8/2016. Nhằm mục đích giúp bộ phận kinh doanh, marketing,  kỹ sư và công nhân thi công, lắp đặt hiểu rõ hơn về Nexiez – S,  TLE  đã tổ chức buổi Seminar giới thiệu sản phẩm với sự tham gia của các đại diện đến từ hãng Mitsubishi Nhật Bản: Mr. Kenichi Yoshimura đại diện của MELCO phụ trách thị trường Việt Nam và Ms. Mayuko Yamamoto đại diện đến từ Melina – nhà máy mẹ thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric.

hoi-thao-nexiez-s-1

hoi-thao-nexiez-s-2

Đại diện hãng Mitsubishi ông Kenichi Yoshimura phối hợp với phòng Kỹ Thuật Kinh Doanh của TLE giới thiệu về sản phẩm mới Nexiez -S

Nexiez –S được sản xuất dựa trên tiêu chí “4S”: Safe (An toàn), Speed (Tốc độ) Saving (Chi phí lắp đặt) Simple (Đơn giản). Nexiez – S có tải trọng 320-450kg, tốc độ 60m/phút, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tiết kiệm được thời gian sản xuất và dễ dàng hơn khi vận chuyển.  Dòng thang máy mới của Mitsubishi Electric Nhật Bản hy vọng làm hài lòng đối tượng khách hàng có mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng như: công trình nhà tư nhân, khách sạn hoặc văn phòng dưới 10 tầng.  Với phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật ấn tượng, Nexiez-S mang đến một diện mạo mới trẻ trung và mới lạ hơn so với sự sang trọng và đẳng cấp vốn có trong các sản phẩm của Mitsubishi.

nexiez-s-1

nexiez-s-2

Thang máy Nexiez –S trẻ trung và hiện đại

Bên cạnh đó, để đảm bảo đúng kỹ thuật khi thi công lắp đặt series thang mới này, TLE đã cử kỹ sư sang Nhật Bản để được đào tạo trực tiếp theo chương trình của nhà máy MELINA – Nhật Bản vào tháng 10 tới.

Việc đưa thang máy Nexiez –S  vào kinh doanh chính thức, TLE hy vọng sẽ làm phong phú các sản phẩm thang máy Mitsubishi Electric mà Tập đoàn hiện cung cấp và lắp đặt tại thị trường Việt Nam, mang đến các lựa chọn phù hợp hơn cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của các loại tòa nhà khác nhau. Trong 15 qua, TLE đã cung cấp hơn 7000 thang máy, thang cuốn và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng ngàn công trình tại Việt Nam.