Search
en

TLE cung cấp lắp đặt 23 thang máy thang cuốn cho công trình Home City – 177 Trung Kính, Hà Nội

Theo tiến độ, giữa tháng 4/2016, 23 bộ thang máy thang cuốn được TLE nhập khẩu nguyên chiếc từ Hãng Mitsubishi sẽ được chuyển đến công trình Khu nhà ở cao tầng kết hợp Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê Home City  – 177 Trung Kính để bắt đầu công tác thi công lắp đặt cho công trình này.

Với kinh nghiệm 15 năm là nhà thầu thang máy thang cuốn cho những công trình lớn, TLE tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho dự án này. Được biết, Home City – 177 Trung Kính xuất phát từ ý tưởng tạo nên một tổ hợp nhà ở, thương mại, trường học hiện đại, mang những yếu tố sáng tạo, mới lạ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, đem đến lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng – một sản phẩm đặc biệt của Văn Phú – Invest.

tong-quan-home-city

Phối cảnh công trình Home City – 177 Trung Kính

Để đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, TLE cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao với 17 thang máy có phòng máy Nexiez MR dành cho khu nhà ở, 4 thang máy không phòng máy Nexiez MRL và 2 thang cuốn ZJ-SE dành riêng cho khu thương mại, tất cả đều là những sản phẩm chất lượng cao của Hãng Mitsubishi – Nhật Bản.

Theo kế hoạch, công tác thi công lắp đặt cho công trình này sẽ được hoàn thiện vào quý 3 năm 2016.