Search
en

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung Mitsubishi Electric là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều hòa không khí, bao gồm cả điều hòa dân dụng, thương mại và công nghiệp...

Sản phẩm

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm của Mitsubishi Electric cung cấp và phân bố luồng khí dồi dào với sự kiểm soát độc lập các dàn lạnh bên trong. Khả năng lắp đặt linh hoạt cùng với sự đa dạng trong thiết kế dàn lạnh và công suất dàn nóng cho phép khách hàng có thể lựa chọn giải pháp "kết hợp hoàn hảo" để đáp ứng những nhu cầu đa dạng nhất về điều hòa không khí.

Tư vấn kỹ thuật

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng uy tín và kinh nghiệm.

Thi công lắp đặt

TLE sở hữu đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề, có trình độ cao và có kinh nghiệm trong quá trình thi công. TLE sẵn sàng đáp ứng lượng nhân sự lớn phục vụ cho dự án. Định kỳ tổ chức huấn luyện và đào tạo công nhân, kỹ sư các ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất thi công. 

Bảo hành bảo trì

Số lượng đội ngũ bảo hành bảo trì lớn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong 12h làm việc. Nhân viên phục vụ Bảo hành bảo trì thực hiện văn hóa công ty thân thiện, cởi mở làm hài lòng khách hàng cả về chuyên môn và thái độ phục vụ. 

Công trình

Với uy tín và kinh nghiệm, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu các công trình lớn nhỏ trên cả nước.