Search
en

Phương châm “Con người là chìa khóa của thành công

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long không ngừng nâng cao cả về chất lượng và số lượng nhân sự. Chính sách thu hút, đào tạo và sử dụng người tài đã giúp ngôi nhà TLE có gần 900 cán bộ công nhân viên hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn.

Nguồn Nhân lực là yếu tố trọng tâm, quyết định sự thành công và là động lực cho sự phát triển của Tập đoàn.

Chiến lược đào tạo đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, bắt kịp công nghệ kỹ thuật của Hãng Mitsubishi 

Những sản phẩm công nghệ cao luôn đòi hỏi phải được vận hành chính xác, an toàn và hiệu quả nhất, chính vì vậy trình độ của các kỹ sư và tay nghề của công nhân là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi công trình. Để duy trì và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, hàng năm, theo chương trình hợp tác giữa TLE và Mitsubishi, nhiều cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty đã được cử đi học tập và tu nghiệp ở các trung tâm đào tạo, nhà máy của hãng Mitsubishi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore,...

Những sản phẩm công nghệ cao luôn đòi hỏi phải được vận hành chính xác, an toàn và hiệu quả nhất, chính vì vậy trình độ của các kỹ sư và tay nghề của công nhân là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi công trình.

Để duy trì và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, hàng năm, theo chương trình hợp tác giữa TLE và Mitsubishi, nhiều cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty đã được cử đi học tập và tu nghiệp ở các trung tâm đào tạo, nhà máy của hãng Mitsubishi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore,...

Chứng chỉ đào tạo do Hãng Mitsubishi cấp cho các kỹ sư TLE sau khi tham gia các khóa học tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore,...

Tổ chức & tham gia các Hội thảo kỹ thuật trong và ngoài nước để trao đổi & nâng cao chuyên môn

TLE cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo trong nước với nhiều nội dung và hình thức khác nhau phục vụ cho việc nâng cao kiến thức, trao đổi nâng cao chuyên môn. 

Các buổi hội thảo về sản phẩm và chuyên đề kỹ thuật được Tập đoàn tổ chức nhằm tháo gỡ vướng mắc, trao đổi nâng cao chuyên môn. 

Tham gia Hội thảo tại Nhật Bản và Thái Lan do Hãng Mitsubishi tổ chức về các sản phẩm mới...


Mời chuyên gia của Mitsubishi đào tạo kỹ thuật trực tiếp tại công trường

Tập đoàn thường xuyên mời các chuyên gia từ Hãng Mitsubishi trực tiếp đào tạo kỹ sư, công nhân tại công trường. Nhờ đó, đội ngũ này đã trở thành lực lượng tinh nhuệ của Tập đoàn và luôn bắt kịp những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng tốt các công trình lớn với tính chất phức tạp cao.

Tập đoàn thường xuyên mời các chuyên gia từ Hãng Mitsubishi trực tiếp đào tạo kỹ sư, công nhân tại công trường

Nhờ đó, đội ngũ này đã trở thành lực lượng tinh nhuệ của Tập đoàn và luôn bắt kịp những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng tốt các công trình lớn với tính chất phức tạp cao.

Xây dựng và thực hiện quy trình đào tạo công nhân lắp đặt và bảo dưỡng bài bản, nghiêm túc, liên tục

Để đạt được chất lượng thi công ổn định, an toàn, Thang Long TLE Group đã xây dựng và thực hiện nghiêm túc quy trình đào tạo bài bản, chặt chẽ, liên tục theo các giai đoạn cho đội ngũ kỹ sư chỉ huy công trình cũng như công nhân thi công và bảo hành bảo dưỡng.  

Song song với việc tổ chức các khóa đào tạo về lý thuyết...

...tất cả các kỹ sư và công nhân đều được thực hành thực tế tại khu vực thang máy và thang cuốn của học viên tại Văn phòng Trần Thái Tông.

TLE đảm bảo tất cả đội ngũ lắp đặt đều có chuyên môn vững vàng, hiểu rõ về sản phẩm, kiểm soát tốt các công đoạn thi công.