Search
en

Năm 2001, chúng tôi – Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) đặt bước chân dầu tiên vào thương trường với tôn chỉ hoạt động “Chữ Tín là nền tảng thành công của doanh nghiệp”. Trong 23 năm qua, từ tôn chỉ ban đầu ấy, nay đã trở thành giá trị cốt lõi, được thấm nhuần trong tư tưởng không chỉ của Ban lãnh đạo Tập đoàn mà còn toàn bộ 2500 nhân viên Thang Long TLE Group – những con người đang hạnh phúc làm việc, cống hiến và cùng chung ước mơ xây dựng Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long bền vững và thịnh vượng.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đa dạng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Từ hai dòng sản phẩm chủ đạo là thang máy và thang cuốn hãng Mitsubishi, đến nay chúng tôi đã đưa ra thị trường các sản phẩm khác: Hệ thống điều hòa không khí; Đồ gỗ nội thất; Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công công trình xây dựng và nội ngoại thất.

Chặng đường 23 năm của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long không thể thiếu những dấu chân đồng hành – những Đối tác, Khách hàng thân thiết đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác, phục vụ và cùng phát triển.

Phát triển các hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, thúc đẩy chính sách hợp tác mang lại lợi ích tối đa. Xây dựng môi trường làm việc ổn định, năng động, sáng tạo, nhiều phúc lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Đây là cam kết uy tín thay cho lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng long gửi tới toàn thể Đối tác, Khách hàng và cán bộ công nhân viên đã đồng hành trong suốt 23 năm qua.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng chữ TÍN để gìn giữ NIỀM TIN!

Trân trọng cảm ơn!