Search
en

Quy trình tuyển dụng

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, luôn lấy tiêu chí “Con người là chìa khóa thành công”, chính vì thế TLE chú trọng, cẩn thận với hồ sơ đầu vào của từng ứng viên. Nếu như các đơn vị khác chấp nhận hồ sơ online thì TLE đặc biệt hơn, chúng tôi chỉ tiếp nhận hồ sơ được nộp trực tiếp tại văn phòng công ty. Chúng tôi muốn được gặp và trao đổi trực tiếp với ứng viên để có cái nhìn tổng quan về ứng viên đó.

Dưới đây là quy trình tuyển dụng của chúng tôi.

 Bước 1: Ứng tuyển

– Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty thông qua tin tuyển dụng được đăng trên:

http://www.vietnamworks.com/

http://tle.com.vn/category/tuyen-dung/tin-tuyen-dung/

https://www.facebook.com/TLE-Tuyển-dụng -118253498858679/

Và dán thông báo tại Văn phòng, các đơn vị trong Tập đoàn

– Hồ sơ nộp trực tiếp về Tập đoàn gồm: Hộ khẩu thường trú, Sơ yếu lí lịch, Giấy khai sinh, CMTND, CV, bằng cấp có liên quan…, giấy khám sức khỏe (mẫu 4 mặt), đơn xin việc tự viết ( không điền theo mẫu có sẵn), 06 ảnh 3 x 4 (ảnh gần nhất trong vòng 3 tháng)…về Bộ phận tiếp nhận hồ sơ theo như thông báo tuyển dụng.

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng phỏng vấn lần thứ nhất. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 3: Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.

Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…

Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 5 đến 10 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Bước 4: Phỏng vấn lần cuối và chọn ứng viên

Đối với một số vị trí bắt buộc phải có nhiều hơn một buổi phỏng vấn, Các ứng viên được chọn sau vòng phỏng vấn thứ nhất sẽ được sắp xếp để tham gia vào vòng phỏng vấn tiếp theo.

Vòng này, các ứng viên sẽ được gặp gỡ trực tiếp Lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn: Chủ tịch – Tổng Giám đốc, Phó Tổng giám đốc

Bước 5: Thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được thông báo trúng tuyển qua điện thoại và thống nhất thời gian bắt đầu thử việc tại Tập đoàn. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.